แต่ก่อนไม่ค่อยสนใจแบรนด์ยาสีฟันสักเท่าไร ใช้อะไรก็ได้ แต่ตอนนี้เริ่มกังวลมีปัญหาเพราะฟันเริ่มเหลืองแล้ว เพราะส่วนตัวเราเป็นคนชอบดื่มพวกกาแฟ ช็อกโกแลต อาทิตย์ละ 3-4 วันงี้ >< ทำให้มีปัญหานี้ขึ้นค่ะ เลยต้องหาตัวช่วย เสิร์ชใน Google เห็นรีวิวเขาว่าแบรนด์ยาสีฟัน Sparkle ที่ญาญ่าเป็นพรีเซ็นเตอร์  ช่วยให้ฟันขาวขึ้นจริง แถมมีหลายสูตรมาก น่าลอง เราเลยอยากจะมาลองพิสูจน์กันค่ะ ว่าดีไหม ?? เราหยิบ Sparkle Double White Lemon Soda +Propolis กลิ่นเลม่อนโซดา ที่ช่วยให้ฟันขาว ลดกลิ่นปาก แถมเย็น สดชื่น 

ยาสีฟัน

เราตำมาพร้อมแปรงที่เป็น No.1 Best seller ของเขาที่ช่วยขจัดคราบพลัคมาด้วยเลย เผื่อจะยิ่งเห็นผลไว มาดูรีวิวเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ในเวลา 2 สัปดาห์ที่ได้ลองกันเลยค่ะ  

🔸เริ่มที่ตัวแพ็กเกจกันก่อนเลย มีความสะอาด น่าใช้ ปลอดภัย ป้องกันด้วยแผ่นฟอยล์เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไป ใช้งานง่าย แค่เปิดฝาแล้วบีบยาสีฟันออกมาปริมาณที่พอเหมาะ

แปรงสีฟัน

🔸 เนื้อยาสีฟันมีความเข้มข้น ไม่เหลวเกินไป สีเขียวมะนาวอ่อนๆ กลมกลืนกับกลิ่นหอมและรสชาติของ Lemon Soda สดชื่นมากค่าา~

ยาสีฟัน

ต่อด้วยส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมของ Sparkle Double White Lemon Soda +Propolis มาดูกันว่าดีงามยังไงบ้าง ^^

🔹สารสกัดจากธรรมชาติ Lemon Oil และ +Propolis ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และกลิ่นปาก ทำให้กลิ่นปากหอมสดชื่น

🔹มี Micro White Sillica ช่วยให้ฟันขาว เทคโนโลยีจากประเทศอเมริกา สูตรเฉพาะของสปาร์คเคิล ด้วยอณูเล็กพิเศษช่วยให้ฟันขาวกว่าเดิม ขจัดคราบพลัคอย่างปลอดภัย และไม่ทำลายสารเคลือบฟัน

🔹มี Nano Vitamin C นวัตกรรมล่าสุดจาก Germany มีอนุภาคเล็กพิเศษเพียง 30 นาโนเมตร ช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรงและปกป้องเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นปาก

🔹มี CDX : Cyclodextrin ช่วยลดกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น 

🔹ปลอดภัยไม่มีสาร SLS และพาราเบน คนแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

ยาสีฟัน

แปรงสีฟัน

และเพื่อประสิทธิภาพในการดูแลช่องปากที่ดียิ่งขึ้น เราใช้ยาสีฟันคู่กับแปรงสีฟัน Sparkle รุ่นไอโอนิค หัวแปรงมีขนาดพอดีกับช่องปาก ด้ามจับกระชับมือ ใช้งานสะดวก คงทน หัวถอดเปลี่ยนได้ ชอบตรงพิเศษตรงที่ขนแปรงมีความเรียวเล็ก อ่อนโยนต่อเหงือก แปรงตามร่องเหงือกและซอกฟันได้ดี ใช้แล้วรู้สึกช่องปากสะอาดค่ะ  

แปรงสีฟัน
แปรงสีฟัน

ความรู้สึกหลังใช้

ด้วยรสชาติของยาสีฟัน Lemon Soda ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ไม่เย็นจนเกินไป ทำให้ไม่รู้สึกแสบในช่องปากขณะแปรง ฟองไม่เยอะมาก ใช้แล้วไม่เสียวฟันค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ 2 สัปดาห์รู้สึกได้เลยว่าฟันสะอาด ดูขาวขึ้นระดับหนึ่งค่ะ ยาสีฟันของเขาไม่ทำลายเคลือบฟันด้วยนะคะ เราชอบพิเศษตรงที่หลังแปรงเสร็จมีความสดชื่น ช่วยลดกลิ่นปาก ทำให้มีความมั่นใจขึ้นค่ะ

ยาสีฟัน

       ถ้าอยากรู้ว่ายาสีฟัน Sparkle Double White Lemon Soda +Propolis กับแปรงสีฟันใช้ดีอย่างที่เราสองคนบอกต่อหรือเปล่า ~แค่ดูรีวิวอย่างเดียวไม่พอน้า ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วจะรู้ค่าา วันนี้เราสองคนขอตัวไปก่อนน้า แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ 💋

แปรงสีฟัน

มีจำหน่ายที่: 7-Eleven, Tesco Lotus, Big C, Watsons, Tops ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

🌐Shopping Online ที่: LAZADA, Shopee และ Konvy

🔸ขนาด 60 กรัม ราคา 79 บาท / ขนาด 100 กรัม ราคา 129 บาท

#แฝดแก้มกลมรีวิว #TwinsGamglom

#SparkleWhite #SparkleLemonSoda #ฟันขาวพีคFinishกลิ่นปาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *