คอนนิจิวะ (こんにちは)~พบกับแฝดแก้มกล๊มกลมจิน-เจนกันอีกแล้วค่า
และแน่นอนทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่นแบบนี้ ไม่ต้องสงสัยกันเลยน้า เพราะเรามีไอเทมน่าโดนส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาแนะนำสาวๆกันค่า เป็นไอเทมจากแบรนด์ NEO WARABIHADA All in ONE Gel (นีโอ วาราบิฮาดะ ออลอินวัน เจล)
เจลบำรุงผิวจากเกาะโอกินาว่า เราสองคนเลยอยากส่งต่อความสวย ย้อนวัยให้หน้าเด็ก ให้สาวๆได้ฟินกันอีกแล้ว เย่~

skincare1_Neowarabihada

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเริ่มเจอกับปัญหาริ้วรอยต่างๆในช่วงวัยใกล้ 30 กันแล้วใช่มั้ยเอ่ย เราสองคนเลยอยากมารีวิวว่าเจลบำรุงผิวตัวนี้มีดียังไง ตามมาดูรีวิวกันเลยค่า

มาเริ่มที่ตัวแพ็กเกจและเนื้อเจลกันก่อน เป็นแพ็กเกจตลับแบน ฝาหัวหมุน พกพาสะดวก พอเปิดออกมาจะเป็นเนื้อเจลสีขาว สัมผัสบางเบา ไม่ทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะ ซึมซับเข้าสู่ผิวง่ายมากๆ บวกกับมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย บอกก่อนเลยว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวน๊า เวลาทาบนผิวหน้าให้ความรู้สึกสดชื่น และผิวอิ่มน้ำขึ้นทันที คือดีย์ ♥️ แถมราคาเพียง 899 บาท ปริมาณ 30 กรัม คุ้มเว่อร์ 😍

skincare2_Neowarabihada

skincare3_Neowarabihada

มาต่อกันที่คุณสมบัติของเจลตัวนี้ เป็นเจลบำรุงผิวที่ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย ลดรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอบดวงตา หางตา ร่องแก้ม เรียกได้ว่าเป็น All in One Gel ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม เด้ง เต่งตึง เพราะมีสารสกัดสำคัญที่ชื่อว่า Neodermyl ส่วนผสมสำคัญที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในการ ต่อต้านริ้วรอย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย

ความรู้สึกหลังใช้

ก่อนใช้ : มีรอยย่นช่วงรอบดวงตา ผิวหน้าไม่กระจ่างใส ค่อนข้างแห้งกร้าน

skincare5_Neowarabihada
หลังใช้ : หลังจากได้ใช้มา 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้คือ รู้สึกได้ว่าผิวรอบดวงตาเรียบเนียนขึ้น เต่งตึง อิ่มน้ำ ผิวหน้านุ่ม ดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม หน้าเด้งเด็กดีเลยค่ะ

skincare6_Neowarabihada

เป็นยังไงกันบ้างคะกับรีวิวไอเทมย้อนวัย เพื่อคงความหน้าเด็กของเราสองคน  สาวๆอย่าลืมหาเจลบำรุงผิว NEO WARABIHADA All in ONE Gel มาลองใช้แล้วมาบอกต่อกันนะว่าใช้แล้วเป็นไงบ้าง วันนี้เราสองคนต้องขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่กับรีวิวหน้าน้า✨

skincare7_Neowarabihada

พิกัด : สามารถหาซื้อได้ที่

https://www.facebook.com/neowarabihadaTH/

💌 Line@ : @neowarabihada

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *