สวัสดีค่ะ  พบกับจินเจน จากเพจ แฝดแก้มกลมรีวิว  บ่ไจ้กาสะลอง&ซ้องปีบ ละครจบแต่รีวิวของเฮาไม่มีวันจบเน้อ^^วันนี้มีอะไรมายั่วกิเลสกันอีกแล้วจ่ะแม่   พอดีเรามีแพลนไปเที่ยวทะเล  เลยมองหาครีมกันแดดดีๆสักตัวที่ทาแล้ว   ป้องกัน+บำรุงแบบ 2 in 1 ตัวเดียวจบปิ๊งงี้! แล้วมาเจอกับแบรนด์นึงที่เคยใช้   ส่วนตัวแล้วเราเคยใช้ครีมรกแกะของเค้าแล้วชอบอยู่แล้วด้วย

อะไรเอ่ยใช้ทุกวันก่อนแต่งหน้า ?..ติ๊กต็อกๆ ครีมกันแดดนี่เอง !! นี่เลย Joliena Plus SPF 50+ PA++++ Ultra Light Daily UV Defence ลองแล้วเด็ดมากจริงๆ  สารสกัดนำเข้าจากออสเตรเลียเลยน้า  ยกขึ้นแท่นเป็นลูกรักเลย  แถมพกพาไปไหนได้สบาย  เราเลยหยิบมาทริปหัวหินด้วย  ไม่กลัวแดดแล้วจ้า  ท้าให้ลองเอง  บ่ได้โม้.. อยากรู้แล้วใช้ไหมว่าดีงามยังไง ? มาชมรีวิวกันเลย

sunscreen_joliena

แพคเกจ

เป็นหลอดพลาสติก หัวหมุน บีบครีมออกมาได้ปริมาณพอดี ไม่เลอะเทอะดีค่ะ
น้ำหนักเบา  ขนาดเล็กกะทัดรัดกำลังดี  พกพาสะดวก

sunscreen_joliena2 sunscreen_joliena3

คุณสมบัติ

มีสารสกัดจากทางธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนแม้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ พร้อมปกป้องจากรังสี UVA and UVB ได้ทุกวัน เพราะเค้ามีสารสกัดที่เป็นจุดเด่นของเจ้าตัวนี้อย่าง  Encapsulation Technology ที่เข้ามาช่วยกักเก็บคุณค่าสารสกัด  ล็อคประสิทธิภาพเพื่อบำรุงฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มที่
สามารถใช้ได้ทุกเฉดสีผิวเลย

sunscreen_joliena4

เนื้อครีม

เป็นเบสโลชั่นค่ะ ไม่ใช่ซิลิโคนลื่นๆ ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ตอนแรกบีบออกมาเนื้อครีมจะเป็นสีขาว  พอค่อยๆทาลงไปที่ผิวแล้วน้องแตกตัวออกมา ไม่มีสี ไม่มีคราบ  สีผิวไหนก็ใช้ได้นะ  แถมกลิ่นหอมสดชื่น ไม่มีฉุนเคมีเลย  เบาสบายผิวมาก
ไม่เหนอะหนะดีค่ะ

sunscreen_joliena5

มาดู Before & After ก่อนทา  ð หลังทากันแดดกันค่ะ

sunscreen_joliena6

ก่อนใช้

จะบอกว่าก่อนใช้ครีมกันแดดตัวนี้ เวลาเจอแดดแล้วเหงื่อออก  หน้าจะเป็นคราบระหว่างวัน หน้าค่อนข้างมัน หมองๆ หน่อย แล้วรู้สึกว่าสิวอุดตันขึ้นง่ายมาก  รูขุมขนค่อนข้างกว้างโดยเฉพาะช่วงทีโซนค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ฟิลลิ่งแบบหอมสดชื่นเว่อร์  ทาแล้วฟินมาก บางเบาสบายผิวสุด  หลังทาหน้าไม่มันเยิ้ม
ไม่เหนอะหนะผิว ไม่มีสี  ทาแล้วกลืนเนียนไปกับผิวเลย  สีผิวไหนก็ใช้ได้นะ
อีกทั้งไม่มีส่วนผสมของน้ำมันซิลิโคนด้วย  ใช้แล้วไม่อุดตันผิว แถมคุมมันได้ยาวนานถึง 6 ชม. ระหว่างวันหน้าไม่เป็นคราบ  ไม่หมองคล้ำเลย  อาจจะมีซับความมันระหว่างวันบ้างแล้วเติมแป้งหน่อยก็กลับมาเป๊ะเหมือนเดิม  เรียกได้ว่าหน้ายังดูดีตลอดวัน หรือจะทาทับเมคอัพระหว่างวันได้กลืนไปกับผิวเลยจ้า  เรารู้สึกว่าตัวนี้อ่อนโยนต่อผิว  ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้  แต่ถ้าใครแพ้น้ำหอมอาจจะต้องลองเช็คส่วนผสมดูอีกทีเนอะ  ยกให้เป็นไอเทมที่ต้องมีเลยน้า

ดูคลิปรีวิวครีมกันแดด Joliena Plus SPF 50+ PA++++ ฉบับเต็มได้ที่นี่เลย 

เรามาทดสอบความกันแดด โดยการไป เดินเล่นริมทะเล แดดจ้าๆ แบบนี้เลย

sunscreen_joliena9sunscreen_joliena10sunscreen_joliena8

เดินเล่นเสร็จแล้ว  กลับมาเช็คหน้าตัวเอง ผิวหน้ายังโอเคอยู่นะ ไม่รู้สึกว่าหมองคล้ำขึ้นเลยค่ะ กันแดดไม่ไหลเยิ้มด้วย  เมคอัพไม่หลุด  ชอบมากๆ ค่ะ

sunscreen_joliena11

เป็นไงกันบ้างคะ  เกิดกิเลสกันแล้วใช่ไหมละ  ถ้าไม่ดีจริงไม่กล้าบอกต่อขนาดนี้  ยิ่งใช้คู่ครีมรกแกะ Joliena Plus ของเค้ายิ่งเพิ่มให้หน้าดูสุขภาพดีขึ้นเลยจ้า  ถ้าสาวๆหนุ่มๆคนไหนเน้นเรื่องงานโชว์ผิว  ตัวนี้เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์  เพราะเนื้อเบาสบาย  ไม่เยิ้ม  ไม่เหนอะ
กลิ่นไม่ฉุนเคมีด้วย  เรียกได้ว่าคุณภาพระดับ Counter Brand แต่ราคาหลักร้อย
ใครกำลังมองหากันแดดดีๆ อีกสักตัวลองกันดูนะคะ ไม่ผิดหวังค่ะ

sunscreen_joliena12

จำหน่ายสินค้าทางออนไลน์เท่านั้น

Official Line: @jolienaplus หรือ เพจหลัก Joliena plus official

วันนี้เราสองคนแฝดแก้มกลมจิน-เจน  ขอตัวไปเที่ยว เดินเล่นริมทะเลฟินๆ ต่อก่อนน้า
ทากันแดดแล้วมั่นใจ ไปไหนหน้าก็ไม่หมองคล้ำ เจอกันครั้งหน้าเรามีอะไรเด็ดๆ มาแนะนำอีกแน่นอน บะบายจ้า

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *