ฮัลโหลสาวๆ มาเจอกับแฝดแก้มกลมจิน-เจนกันอีกแล้ว ไหนใครใช้เซรั่มบำรุงผิวแบรนด์ไหนที่เขาว่าดี ก็ยังไม่เห็นผลสักที? ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวอย่างสิว รอยดำรอยแดงจากสิว หรือหน้าติดสเตียรอยด์ วันนี้เรามีของดีมาแอบบอกกันค่ะ เราได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้มาสักระยะ มีพี่ที่รู้จักแนะนำมาว่าดีงาม ใช้แล้วหน้าใส ผิวสุขภาพดีขึ้นโดยเฉพาะแก้ปัญหาเรื่องสิวทั้งหลาย ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ Aminta Serum เซรั่มอมินตา ขอบอกว่าทึ่งในกิมมิคของส่วนผสมของเจ้าตัวนี้มาก นวัตกรรมล่าสุดของการผสมผสานสารสกัดอันทรงคุณค่าจากดอกไม้เหลือง 3 ชนิด เอกสิทธิ์เฉพาะ [Miracle Yellow Flower]3 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สารสกัดเพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิว ณ ประเทศเกาหลี ปี 2560 น้า โอ้โหว รู้แค่นี้ก็ต้องร้องว้าว!! แล้วจ้า ไม่ลองได้ไง ว่าแต่ดอกไม้เหลืองชนิดใดบ้างล่ะ แล้วดีอย่างไร มาดูรีวิวกันเลยค่ะ

aminta_serum_skincare1

เริ่มจากผลงานวิจัยก่อนเลย เพื่อให้แน่ใจว่าเซรั่มตัวนี้ปลอดภัย 100% เขาคว้ารางวัลชนะเลิศจากเกาหลีด้วยนะจ๊ะ

ผลงานวิจัยในปี 2017 อมินตาได้สร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพ คว้ารางวัลเหรียญทองจากเกาหลี SIIF 2017 เป็นผลงานการวิจัยของอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณระดับประเทศแห่งมหาวิทยาลัยชั้นนำ และหน่วยงานภาครัฐ พร้อมด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานโดยโรงงานที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานระดับสากลได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เคลียร์ทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

aminta_serum_skincare2

มาต่อกันที่แพคเกจสีสันน่าใช้ เป็นแบบหัวกดปั๊ม น้ำหนักเบากำลังดี พกพาไปไหนได้สะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ เพราะฝาเขาปิดแน่นสนิทเลยจ้า

aminta_serum_skincare3

aminta_serum_skincare4

ว่าด้วยเรื่องคุณสมบัติของเซรั่มอมินตา

เซรั่มดอกไม้เหลืองอมินตา เซรั่มทรงประสิทธิภาพรอบด้าน ด้วยสารสกัดจากดอกไม้เหลือง 3 ชนิด

[M i r a c l e   Y e l l o w   F l o w e r]3

3 คุณค่าของความมหัศจรรย์แห่งดอกไม้เหลือง

aminta_serum_skincare5– ดอกราชพฤกษ์ B L O C K (ปกป้อง) : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้แข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหน้ารู้สึกเรียบเนียน เต่งตึง ดูกระชับไม่หย่อนคล้อย พร้อมยับยั้งการทำงานของเอนไซม์คอลลาจีเนส และ MM2 ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คอลลาเจนในผิวหนังโดนทำลาย

– ดอกดาวเรือง B R I G H T (กระจ่างใส) : ลดจุดหมองคล้ำ ด่างดำ ให้ผิวใสกระจ่าง มีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสและยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน (เม็ดสีผิว) ต้นเหตุหลักของความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนใบหน้า เพื่อคืนความกระจ่างใส่ เปล่งปลั่งให้ผิวของเรากลับมาส่องประกายอีกครั้ง

– ดอกขี้เหล็ก B O O S T (กระตุ้น) : ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูรอนิค (HA) อย่างมหาศาลที่ไม่เคยพบในพืชชนิดใดมาก่อน หัวใจสำคัญในการกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยคงความยืดหยุ่นของผิวโดยช่วยให้คอลลาเจน และอีลาสตินสามารถยึดติดแน่นกับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

aminta_serum_skincare6

มาดูเนื้อสัมผัสกันเลยค่ะ

เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว สีขาวน้ำนม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายดีค่ะ บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความมันบนผิว ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึงด้วย

aminta_serum_skincare7

ความรู้สึกหลังใช้

ขอบอกก่อนว่าผิวหน้าเราเป็นผิวผสม ผิวไม่มีปัญหาเรื่องสิว แต่ก็อยากลองใช้ดู จากสรรพคุณที่น่าลองที่ได้บอกมา พอได้ลองใช้ก็รู้สึกชอบเหมือนกัน เพราะว่าเซรั่มตัวนี้ทาแล้วสบายผิว ไม่รู้สึกอุดตันผิว เราใช้แล้วไม่แพ้ด้วย ตื่นมารู้สึกว่าผิวหน้าดูดีขึ้น ไม่โทรมแม้จะนอนดึก ถือว่าเป็นเซรั่มอีกแบรนด์ที่ใช้แล้วชอบเลยค่ะ

aminta_serum_skincare8

และด้วยความที่แบรนด์เคลมว่าเซรั่มตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องสิวได้อย่างดี แล้วแฟนเรามีปัญหาผิว สิวขึ้นเยอะอยู่พอดี เราเลยอยากลองให้แฟนใช้ดู ว่าผิวจะดูดีขึ้นจริงไหม ? มาดูปัญหาผิวของแฟนเรา เขามีสิวค่อนข้างเยอะ แล้วใช้อะไรก็ไม่หายสักที เราจะมาทดสอบจริงให้ดูว่าเซรั่มอมินตา สามารถฟื้นฟูให้ผิวหน้าของแฟนดูดีขึ้นจริงไหม ดูกันเลยค่ะ

Before : ปัญหาผิวของแฟนก่อนใช้เซรั่มอมินตา มีสิวอักเสบ รอยสิวทั้งรอยดำ รอยแดง ตรงบริเวณผิวหน้าค่อนข้างเยอะ

aminta_serum_skincare10

After : หลังทาเซรั่มอมินตาเพียงแค่ 2 อาทิตย์ สังเกตได้เลยค่ะว่า รอยสิวจางลงมากๆ ผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างเห็นค่อนข้างชัดเลยค่ะ ได้ผลไวจริงๆ

aminta_serum_skincare12

แอบบอกว่าใครที่ตำตอนนี้ เขามีให้ขูดแล้วสแกน QR Code ลุ้นรับรางวัลกันด้วยเน้อ

aminta_serum_skincare14

aminta_serum_skincare16

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ จากที่อ่านประสบการณ์การใช้เซรั่มอมินตา (Aminta Serum) ของคนเป็นสิว เห็นแล้วต้องทึ่งในผลลัพธ์เลยทีเดียว สาวๆหนุ่มๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวๆ อยู่ก็ลองดูเป็นตัวเลือกกันนะจ๊ะ เห็นผลจริง ไม่ติงนังเน้อ วันนี้แฝดแก้มกลมขอตัวไปทาเซรั่มอมินตาก่อนนอน ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าให้สวยใสกันต่อก่อน ตื่นมาหน้าจะได้ใสบริ๊งเนอะ ครั้งหน้าจะมารีวิวไอเทมเด็ดตัวไหนอีก รอติดตามเป็นกำลังใจให้กันนะคะ บะบาย จุฟ

ขนาด 30ml

ราคา 1,450.- บาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *